phim cách nhiệt 06

PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Khác với phim cách nhiệt nhà kính, phim cách nhiệt dành cho ô tô được sử dụng với chất liệu tốt hơn, độ dày, độ trong và sự hấp thụ nhiệt lượng cao hơn, sử dụng phim cao cấp dành cho ô tô với chất lượng tốt đảm bảo tầm nhìn chống chói, chóng lóa tốt hơn, Người sử dụng luôn chọn các hãng phim lớn và uy tín để dán cho xế của mình, nếu không dán phim cách nhiệt bạn năng lượng mặt trời chiếu vào sẽ gây nóng, nhanh hư hỏng nội thất, kgi điều khiển bị chói lóa, tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời trong thời gian dài dễ gây ưng thư da do tia cực tím.

PHIM NANO

  • HIỆU QUẢ CHỐNG NÓNG: Tỷ lệ chống nóng lên tới 72%

  • BẢO VỆ NỘI THẤt: Chặn đến 99% tia UV, giúp nội thất của bạn không bị phai màu

  • CHỐNG LÓA GIẢM CHÓI: Giảm độ chói lên đến 69%, giúp tầm nhìn trở nên thân thiện và thoải mái hơn

  • CHE CHẮN TẦM NHÌN: Tùy thuộc vào từng loại và độ phản chiếu, một số mẫu có độ phản gương cao, bên ngoài sẽ là một tấm gương phản chiếu và bên trong tầm nhìn của bạn vẫn hoàn toàn thoải mái ( chỉ áp dụng vào ban ngày còn ban đêm cả hai mặt đều như nhau )

  • VẬT LIỆU THÂN THIỆN: Phim cách nhiệt có bề mặt keo sẵn rất dễ thi công và tháo gỡ

  • DỤNG CỤ THI CÔNG ĐƠN GIẢN: Bộ dụng cụ thi công dán phim cách nhiệt khá đơn giản chúng tôi sẽ liệt kế dụng cụ dán kính ở đây.

dán phim ô tô.jpg

CÁCH CHỌN PHIM CHO Ô TÔ

Hiện nay rất nhiều người chọn giải pháp dán phim cách nhiệt để đảm bảo tầm nhìn chống nắng cho ô tô, vì những lợi ích mà phim cách nhiệt mang lại, nhưng chúng ta đều chưa hiểu rõ về cách chọn phim dán phù hợp cho ô tô.

 

Thứ nhất, màu sắc của phim năng lượng mặt trời của ô tô. Một số người cho rằng dán phim ô tô càng tối màu thì hiệu quả cách nhiệt càng tốt. Trong thực tế, điều này là sai. Có hai nguyên lý cách nhiệt chính của phim cách nhiệt. Một là hấp thụ nhiệt qua tác nhân hấp thụ nhiệt để cách nhiệt. Nhược điểm của phương pháp này là khả năng hấp thụ nhiệt sẽ mất đi khi độ hấp thụ nhiệt đạt đến độ bão hòa. Loại còn lại là cách nhiệt phản quang, tức là phim cách nhiệt kim loại sử dụng các nguyên tử kim loại trong phim phản xạ chọn lọc sức nóng từ tia hồng ngoại để đạt được hiệu quả cách nhiệt lâu dài.

 

Vì vậy, màu sắc của phim không ảnh hưởng đến tác dụng cách nhiệt của phim cách nhiệt phản quang, nhưng lại ảnh hưởng đến độ truyền sáng của phim cách nhiệt ô tô.

 

Thứ hai, sự truyền ánh sáng của phim năng lượng mặt trời ô tô. Một số người nghĩ rằng độ truyền sáng càng thấp thì càng bảo vệ được sự riêng tư. Tuy nhiên, độ truyền sáng yếu của phim cách nhiệt ô tô sẽ ảnh hưởng đến tầm nhìn của người lái. Đối với phim kính chắn gió phía trước, nhiều luật quốc gia quy định rằng độ truyền sáng không được thấp hơn 70%. Ngoài ra, không nên chọn phim có độ truyền sáng quá thấp hoặc đen hoàn toàn cho kính chắn gió bên hông.

 

Cuối cùng là giá phim cách nhiệt xe hơi năng lượng mặt trời . Một số người nghĩ rằng tất cả các loại phim cách nhiệt đều là một lớp mỏng, trong trường hợp giá cả chênh lệch lớn thì họ sẽ chọn loại rẻ tiền. Tuy nhiên, phim cách nhiệt giá rẻ rất có thể là hàng kém chất lượng, hàng nhái. Phim kém chất lượng sử dụng công nghệ và nguyên liệu kém chất lượng, không những không có tác dụng cách nhiệt mà còn dễ gặp các vấn đề như phồng rộp, phai màu, thải khí độc hại.

phim cách nhiệt ô tô.jpg