phim cách nhiệt

Phim cách nhiệt chống nắng cho nhà kính

Hiện nay các tòa nhà sử dụng chất liệu kính khá nhiều nhất là các tòa nhà cao tầng, chung cư, cao ốc, văn phòng, chất liệu kính tạo không gian mở nhưng tỷ lệ xuyên sáng và ngăn chặn tia cực tím từ ánh nắng mặt trời không có, tia UV ảnh hưởng trực tiếp đến da và gây ảnh hưởng sức khỏe, nguy hiểm hơn có thể gây ung thư da vì vậy giải pháp ngăn chặn tia cực tím, chống nóng chống chói ở đây là, chúng ta sẽ sử dụng phim cách nhiệt nhằm đảm bảo lượng ánh sáng cần thiết khi áp dụng lên kính, ngăn chặn tia UV và các tia tử ngoại ảnh hướng đến da, giảm thiểu nhiệt độ trong phòng. rất nhiều lợi ích khi dán phim cách nhiệt.

Chúng tôi cung cấp phim cách nhiệt  TPU và film PET, phim cách nhiệt chất lượng cao với giá thành dành riêng cho thị trường việt nam, ngoài dịch vụ thi công dán phim cách nhiệt chúng tôi còn cung cấp phim cuộn và decal dán kính.

DANH MỤC SẢN PHẨM

phim cách nhieteh 01.jpg

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH

phim nhà kính 01.jpg

PHIM CÁCH NHIỆT NHÀ KÍNH CAO CẤP

phim chống nóng 01.jpg

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

DỊCH VỤ CHÚNG TÔI

dán phim ô tô.jpg

Dán phim cách nhiệt ô tô

Dịch vụ thi công dán phim cách nhiệt cho xe hơi, hãy liên hệ và chọn mẫu phù hợp cho xế yêu của bạn chúng tôi sẽ phục vụ tận nơi

dán phim nhà kinhs11.jpg

Dán phim cách nhiệt nhà kính

Thi công dán phim cách nhiệt cho nhà kính, văn phòng, nhà ở, trường học, dịch vụ thi công dán kính chuyên nghiệp với giá rẻ nhất

Nguyên lý hoạt động của phim cách nhiệt:
Chất liệu cũng như tính chất của phim cách nhiệt sẽ khác nhau theo từng loại, độ dày và cầu trúc vì thế chúng tôi cugn cấp rất nhiều mẫu để quý khách dễ dàng tham khảo.
Với các cuộn phim cao cấp độ trong của phim sẽ tôt hơn, khi ánh sán năng lượng mặt trời chiếu vào trực tiếp với cường độ cao, phim sẽ hấp thụ nhiệt lượng tốt hơn, cường độ và độ chói sẽ giảm đi rất nhiều, các dạng phim cao cấp thường được lựa chọn cho căn hộ gia đình, về mặt chất lượng cũng như tính chống nóng chống nắng.
Khi vào buổi chiều nhiệt độ và ánh sáng giảm đi, phim sẽ trở nên trong hơn và cho tầm nhìn tốt hơn vì thế khi dán phim sẽ không ảnh hưởng đến view của bạn.

To play, press and hold the enter key. To stop, release the enter key.