MẪU DECAL DÁN KÍNH VĂN PHÒNG 2021

Với xu hướng thiết kế decal dán kính văn phòng 2021, chúng tôi đã update những mẫu được sử dụng ưu chuộng trong văn phòng ở đây chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu decal dán kính mờ.

Mẫu decal kính mờ sẽ được phân tích chi tiết với từng thiết kế.

Cách sử dụng decal kính mờ cho từng văn phòng, tính ứng dụng của decal kính mờ như thế nào và làm sao để dán decal mờ cho văn phòng một cách phù hợp nhất.

mẫu decal văn phòng
mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 68047787 

 • Chất liệu decal mờ dán full khổ 1m2, nhãn hiệu decal shinlung decal nhám mờ cát, độ mờ trung bình cao, chất keo tốt dễ dàng thi công và tháo gỡ.

 • mẫu decal phù hợp cho các không gian văn phòng có diện tích nhỏ, mức độ che tầm nhìn cao, mẫu hiện đại đơn giản không quá phô trương.

 • decal dán kính được thiết kế bằng phần mềm đồ họa 2D, corel, ilustration, PS, thiết kế nhiều line trên và dưới tấm dán, tạo viền trang trí, tỷ lể lấy sáng tốt, không làm quá bí cho không gian văn phòng nhỏ.

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 41447787

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 51497727

 • Thiết kế kiểu decal dán kính riêng cho vách ngăn văn phòng, tạo các đường line chồng chéo ngẫu nhiên trên decal mờ, hiệu ứng trang trí cao, mẫu dán kính mờ hoàn toàn phù hợp với các vách dài.

 • decal mờ cắt bằng máy CNC theo file thiết kế, đa số các mẫu thiết kế được đơn vị thi công thiết kế và chỉnh sửa theo yêu cầu, nếu bạn có ý tưởng mới cho vách kính thì hãy trao đổi với đơn vị thi công, đơn vị thi công sẽ cho bạn một vài offer để lụa chọn cho thiết kế decal dán kính văn phòng.

 • dán theo file thiết kế với số đo và diện tích được thể hiện trên bản vẽ, số đo và kích thước được thể hiện đầy đủ vì vậy việc thi công dán kính sẽ có độ chính xác cao nhất.

mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 55070088

 • Chi tiết nâng cao, tùy chọn thiết kế và in ấn trên decal mờ, màu sắc và chi tiết được in trên chất liệu mờ có hiệu ứng khá tốt, họa tiết được in trên decal mờ có hiệu ứng hai mặt, màu sắc và hiệu ứng cao khi có đủ lượng ánh sáng bên trong văn phòng.

 • để thực hiện mẫu dán kính này cần phải có số đo vách kính, thiết kế theo số đo có sẵn sau đó  tiến hành in ấn và thi công, toàn bộ quá trình mất nhiều thời gian hơn vì mẫu mang tính chất sáng tạo và phải phù hợp với không gian của văn phòng công ty bạn.

 • dán full khổ hoặc theo kích thước tùy chỉnh, báo giá chia thành từng phần riêng, thiết kế, chất liệu in ấn, thi công, các khu vực kính cũ khi dán lên sẽ không đạt điểm thẩm mỹ vì thế nên cân nhắc sử dụng mẫu này.

mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 32078688

 • Hoàn toàn có thể thi công ngay nếu chọn mẫu dán kính trên, mẫu này đa số được sử dụng vì tính năng và công năng sử dụng, ở các vách ngăn phòng kính cần dán che nhưng tạo điểm hở lấy sáng thì mẫu này đáp ứng khá tốt, giá thành rẻ hơn các mẫu còn lại có thể thi công ngay nếu chọn mẫu dán kính trên.

 • decal mờ cát dán trơn theo diện tích kính chiều cao vừa đủ che chắn các phòng quan trọng như phòng họp phòng làm việc riêng... 

 • công ty xí nghiệp lớn với khối lượng sử dụng vách kính cao nên cân nhắc mẫu dán này rất phù hợp với công dụng của giấy decal, dán nhiều thì giá thành sẽ rẻ hơn, cách điệu đơn giản dễ sử dụng.

mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 41076781

 • Thiết kế riêng biệt cho giấy decal kính mờ, tạo ra một thiết kế cho vách kính, tùy chọn chỉnh sửa theo kích thước kính, làm việc trực tiếp trên phần mềm tạo những ô vuông nhỏ tùy vào tính ứng dụng mà thiết kế mẫu sao cho phù hợp với không gian văn phòng.

 • chất liệu sử dụng decal mờ cát độ dày tấm 2mil cắt CNC theo file thiết kế, decal dán kính có tính chất cản tầm nhìn và lấy sáng vì vậy khi thi công cần lột bỏ và chừa phần decal cần thiết để đảm bảo tính ứng dụng.

 • văn phòng làm việc cần thông thoáng và trang trí sử dụng mẫu này rất phù hợp mật độ diện tích che khuất thấp, chủ yếu che tầm nhìn từ dưới lên 50cm, văn phòng có nhiều đồ đạc và bàn ghế tủ kệ được che chắn và đem lại tầm nhìn đẹp và sang trọng hơn cho văn phòng.

mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 01076788

 • Một không gian văn phòng đẹp cần có những thiết kế sáng tạo và ấn tượng vì vậy các vật liệu trang trí trong văn phòng cũng cần được nâng cao, sử dụng decal mờ vừa dùng để che chắn vách ngăn vừa để tạo đồ họa trang trí kính, tính ứng dụng cao của decal dán kính mờ là nhờ sự linh hoạt trong công năng sử dụng.

 • lấy ý tưởng từ những ngôi nhà cao tầng thành phố, một bánh xe lớn, tùy chỉnh file vector theo thiết kế tạo những đường cắt trên chất liệu decal mờ, mẫu decal kính  mờ văn phòng ART.

 • mẫu dán kính này rất kén chọn vì đa số các mẫu dán kính khác cho văn phòng cần nhiều tính ứng dụng thực tế, như mẫu decal dán kính dán full và cắt chỉ, mẫu decal dán kính có logo, sử dụng tính chất nghệ thuật cho giấy dán kính mờ, nó phải là một thiết kế hoàn hảo và mang nhiều ý nghĩa.

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 22097782
Decal dán kính văn phòng mẫu HS 22097782
 • Dán kính văn phòng theo thiết kế riêng biệt, với các vách kính chính trong văn phòng cần chú trọng hơn, vì là bộ mặt của công ty nên vấn đề dán kính cũng cần được chú trọng, mẫu decal dán kính mờ in ấn logo quảng bá thương hiệu.

 • in ấn trực tiếp trên chất liệu decal dán kính mờ, tạo các line phần chân giúp cho mảng kính không quá bí dễ dàng quan sát có người ra vào, các văn phòng dán với quy cách này vừa giúp trang trí giới thiệu thương hiệu, mức độ cản tầm nhìn cao.

 • decal mờ khi in ấn trên máy in công nghiệp khổ lớn màu sắc và độ nét của hình ảnh được in sẽ bị giảm khá nhiều, vì lý do đó nên hãy chọn các phương án in ấn phù hợp như in UV để đảm bảo màu sắc và độ nét của hình ảnh logo thương hiệu chuẩn xác hơn.

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 41047787
Decal dán kính văn phòng mẫu HS 32078688
 • Văn phòng làm việc hoặc các phần kính cần che chắn cao nên chọn mẫu sản phẩm này, dán gần như full kính chừa line trên tác dụng lấy sáng và trang trí nhẹ.

 • mẫu decal dán kính mờ này khá đơn giản vì thế vấn đề thi công nhanh rất khả thi, các văn phòng theo phong cách đơn giản thì sử dụng mẫu này rất hợp, dán che chắn full kính dán phòng kho nhà bếp nhà wc...

 • nếu công ty văn phòng muốn tiết kiệm chi phí cho khoảng dán kính thì có thể mua về và tự dán theo hướng dẫn của đơn vị thi công dán kính, khá là đơn giản bạn chỉ cần một số dụng cụ cơ bản thì có thể hoàn toàn thi công dán decal kính được rồi, một số mẫu dán có thể được tùy chỉnh trước bạn chỉ cần dán lên kính thôi.