mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 68047787 

  • Chất liệu sử dụng chính là decal mờ vinny với độ nhám trung bình cao, độ xuyên sáng tốt tầm nhìn cách 1m trở lên

  • Chiều cao dán tính từ mặt sàn lên 1m8 công dụng chính là che chắn tầm nhìn từ ngoài vào.

  • Thiết kế line sọc ngang độ dày 3cm cách khoản 2cm tạo hiệu ứng và làm thông thoáng văn phòng.

  • Dạng decal mờ này có thể cắt bằng tay hoặc máy tuy nhiên tốt hơn nên cắt bằng máy để đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.

  • Có thể in ấn thêm họa tiết để trang trí lên decal mờ, in backgound, in logo, in slogan.

DECAL DÁN KÍNH CHO VĂN PHÒNG

Decal cửa kính văn phòng

Hiện nay việc sử dụng decal dán kính cho văn phòng là một điều không thể thiếu nó là một sản phẩm dịch vụ theo nhu cầu của ngưởi tiêu dùng, Vì những lợi ích mà decal dán kính mang lại, chúng ta cần tìm hiểu nhiều hơn.

Decal dán kính cho văn phòng có rất nhiều loại như decal mờ, decal màu, decal in ấn trang trí, decal dán tường. Mỗi loại có một công dụng, hiệu quả riêng. Để sử dụng đúng lại decal phù hợp cho văn phòng ta nên tham khảo mẫu và kiểu dáng kết cấu của chúng.

Decal dán kính ngoài tác dụng che chắn tầm nhìn ngoài ra còn dùng để trang  trí cho văn phòng, khiến cho không gian văn phòng trở nên sống động và đầy màu sắc hơn, không gian làm việc trở nên sinh động và sáng tạo, Decal dán kính trang trí văn phòng mang lại nguồn cảm hứng trong công việc.

decal dán kính cho văn phòng.jpg

Thiết kế decal dán kính

Decal dán kính nếu chỉ đơn thuần dán những khuôn mẫu cũ thì dần trở nên lỗi thời và nhàm chán, những khu vực quan trọng như phòng họp, phòng tiếp khách, hay phòng đồ họa cần sự sáng tạo và đặc biệt hơn vì thế chúng ta cần có nhà thiết kế đồ họa dán kính, mỗi loại sẽ có công dụng riêng vì thế người thiết kế sẽ biết cách làm như thế nào để trang trí decal kính một cách tốt nhất, Phần mềm sử dụng trong thiết kế in ấn sẽ là illustration, phần mềm cắt CNC thường dùng Corel, nếu bạn có nhân viên thiết kế thì chỉ việc gửi file thiết kế cho đơn vị thi công họ sẽ sản xuất và thi công còn nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc thiết kế riêng thì đơn vị thi công sẽ cung cấp dịch vụ trọn gói.

decla dán kính văn phòng s1.jpg

Báo giá decal dán kính văn phòng

Giá decal 2021 như thế nào sau đây chúng tôi xin chia sẻ về giá và dịch vụ thi công dán decal kính cho văn phòng tại tp.hcm.
Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thi công dán decal kính cũng như dịch vụ bán lẻ vì thế chúng tôi sẽ báo giá trung bình cho decal dán kính.

Giá decal mờ: 80.000 - 110.000/m2

Giá decal in hoặc cắt logo: 150.000 - 210.000/m2

Giá decal theo chất liệu dán tường: 180.000 - 250.000/m2

mau-decal-van-phong-4.jpg