mẫu decal văn phòng

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 55070088

  • chất liệu sử dụng chính là decal mở vinny với độ nhám trung bình cao, độ xuyên sáng tốt tầm nhìn cách 1m trở lên.

  • Chiều cao dán tính từ mặt sàn lên 1m7 được thiết kế nhằm che chắn tầm nhìn và trang trí.

  • Quy cách dán trơn không tạo line viền, Thiết kế đồ họa in ấn trực tiếp trên giấy decal mờ dán kính, với công nghệ in UV cho độ nét và mà sắc đạt tiêu chuẩn cao.

  • Tùy chỉnh thiết kế đồ họa, có in thêm logo.

  • Phù hợp với các phòng họp nhỏ thiết kế, cách điệu đầy sinh động và tinh tế.

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN DÁN KÍNH

In decal dán kính

Decal mờ có 2 dạng biến tấu chính là decal mờ cắt CNC và decal mờ in trang trí trong mục này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về decal mờ in logo họa tiết trang trí cho văn phòng. Với dạng decal in này chúng ta sử dụng với mục đích che chắn tầm nhìn với hiệu xuất cao hơn so với decal mờ khắc CNC, tùy theo yêu cầu mà điều chỉnh kích thước dán sao cho phù hợp với không gian văn phòng, thiết kế thêm backgound nền để trang trí, có thể in trên máy in công nghiệp khổ lớn ( khổ in 1m2 ) nhưng nếu bạn cần độ sắc nét và màu chuẩn và đẹp thì nên in với máy UV vì máy in thường khi in lên chất liệu mờ màu sắc sẽ bị giảm xuống 20%.

mẫu decal văn phòng s22.jpg

Decal mờ dán kính 2 mặt

Với những bạn chưa hiểu về decal mờ dán kính sẽ hỏi rằng bạn cần dán kính hai mặt, nhưng trên thực tế bạn chỉ cần dán một mặt và mặt còn lại sẽ có hiệu ứng tương tự ví dụ bạn đang cần dán decal màu đen lên kính chúng ta có thể dán ở một mặt bất kỳ và màu sắc của mặt còn lại  sẽ tương tự.

còn trong đồ họa dán kính mờ trang trí cho văn phòng thì sao, ở đây cần xác định mặt chính cần dán trang trí, họa tiết dán sẽ theo chiều thuận khi áp dụng lên mặt này màu sắc logo và họa tiết trang trí mặt còn lại sẽ ngược chiều, đối với các thiết kế không có chữ hoặc logo thì cả hai mặt sẽ có hiệu ứng tốt. 

mẫu decal văn phòng s33.jpg

Giá decal dán kính

Giá decal 2021 như thế nào sau đây chúng tôi xin chia sẻ về giá và dịch vụ thi công dán decal kính cho văn phòng tại tp.hcm.
Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thi công dán decal kính cũng như dịch vụ bán lẻ vì thế chúng tôi sẽ báo giá trung bình cho decal dán kính.

Giá decal mờ: 80.000 - 110.000/m2

Giá decal in hoặc cắt logo: 150.000 - 210.000/m2

Giá decal theo chất liệu dán tường: 180.000 - 250.000/m2

decal văn phòng.jpg