Decal dán kính văn phòng mẫu HS 41447787

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 51497727

  • Decal mờ cắt CNC họa tiết line ngẫu nhiên hiệu ứng trang trí cao, dán mờ trang trí bằng công nghệ khắc CNC tạo đường nét theo ý thích.

  • Decal mờ dán che tầm nhìn chiều cao khổ dán 1m2  dán giữa hở chân và đầu, phần decal design thiết kế line tạo các ô hình.

  • Phù hợp cho các vách kính làm việc vách ngăn giữa các công ty. 

  • Dán với họa tiết này không quá phô trương chi tiết, các đường line tạo hiệu ứng tốt cho việc trang trí.

DÁN KÍNH MỜ VĂN PHÒNG

Giá decal mờ dán kính văn phòng

Tại Tp. Hồ Chí Minh dịch vụ thi công dán decal kính văn phòng rất phổ biến các tào nhà công ty luôn thay đổi và làm mới vì thế các dụng vụ cung cấp cũng thay đổi theo, Vì một số yêu cầu thay đổi về quy cách thi công decal dán kính mờ văn phòng mà các đơn vị thi công phải thay đổi về thiết kế, lẫn máy móc trọng việc thiết kế thi công decal dán kính, thường đơn giá sẽ giao động tăng giảm theo thiết kế mà đơn vị công ty cung cấp, các yếu tố ảnh hưởng về giá thi công decal là, mẫu thiết kế, chất liệu, vị trí thi công, số lượng dán...

mau-decal-van-phong-1.jpg

Mẫu decal mờ dán kính văn phòng

Decal dán kính cho văn phòng được sử dụng chủ yếu là chất liệu decal cát mờ, vì vậy các  mẫu decal dán kính thuộc decal mờ, có một số mẫu cơ bản đa số các văn phòng thường hay sử dụng, decal mờ cắt chỉ sọc mờ trang trí, với các khu vực che không quá chú trọng thẩm mỹ thì ta sử dụng loại này.

Decal cắt logo nhận diện thương hiệu, dạng này ta sử dụng tại các khu vực cửa chính, phòng tiếp khách ở các văn phòng được chia nhỏ thì có rất nhiều công ty vì vậy khách hàng sẽ khó tìm được văn phòng làm việc của coogn ty bạn, việc dán decal có khắc logo sẽ khiến khách hàng dễ dàng tìm được văn phòng làm việc của công ty bạn, trong tòa nhà.

Decal in ấn trang trí, đồ họa trang trí kính cho không gian làm việc sáng tạo, khơi niềm cảm hứng trong công việc.

mau-decal-van-phong-2.jpg

Decal văn phòng

Decal kính mờ dường như là một chất liệu ứng dụng cần thiết trong thiết kế thi công nội thất văn phòng, hiện tại nhà thiết kế nội thất đã đưa decal dán kính mờ vào thiết kế trong nội thất văn phòng, vì tính ứng dụng cần thiết, decal kính mờ không còn là sản phẩm bán lẻ trên thị trường nữa, có một số hiểu nhầm về đơn giá của decal kính mờ ở đây, nếu chúng ta mua lẻ tại các cửa hàng sẽ có giá khác so với đơn vị thi công decal dán kính và tại sao? để trả lời câu hỏi trên chúng ta cần hiểu khi mua vật liệu thô chưa được gia công sẽ khác so với vật liệu gia công hoàn thiện, dịch vụ dán kính đã bao gồm các chi phí khi hoàn thiện sản phẩm cho decal dán kính văn phòng.

mau-decal-van-phong-3.jpg