Decal dán kính văn phòng mẫu HS 41047787

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 41047787

  • Decal mờ với độ xuyên sáng cao, decal mờ nhám mịn độ phủ dày tỷ lệ mờ trên 80%.

  • Dán sát sàn chỉ chừa đoạn hở lấy sáng 30%.

  • Thiết kế line sọc ngang độ dày 3cm cách khoản 2cm tạo hiệu ứng và làm thông thoáng văn phòng.

  • Với quy cách như trên rất dễ thi công và nếu dán số lượng lớn sẽ nhanh hơn, chi phí nhân công thấp hơn một số mẫu còn lại.

  • Mẫu decal này phù hợp để dán che kín, một số khu vực cần thiết như kho, văn phòng kín và các khu vực khác.

DECAL DÁN KÍNH MỜ

Dán kính mờ cho văn phòng

Có rất nhiều lý do để sử dụng decal kính mờ và chúng ta sử dụng decal kính mờ cho văn phòng là sự cần thiết, dán che tầm nhìn, dán ngăn tách phòng, dán biểu trưng quảng bá nhận diện thương hiệu, dán decal chống va đập. Chất liệu decal dán kính mờ thân thiện dể sử dụng và tháo gỡ, thi công nhanh những lợi ích thiết thực của decal dán kính mang lại giá trị cho không gian văn phòng, sản phẩm được ứng dụng là vật liệu trang trí cần thiết cho thiết kế nội thất văn phòng.

mẫu decal văn phòng s55.jpg

Thi công decal dán kính

Thi công decal dán kính như thế nào sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách để có thể dễ dàng thi công decal dán kính mờ cho văn phòng của bạn.

Chuẩn bị các dụng cụ thiết yếu:

  • Bình xịt nước

  • Dung dịch nước lau kính hoặc nước rửa chén

  • Dụng cụ lau kính

  • Dao rọc giấy

  • Thước đo

sau khi đã chuẩn bị hết các dụng cụ trên ta cần đo mặt kính cần dán decal mờ, nếu khung kính cần dán lớn hơn khổ decal ( decal dán kính mờ có 2 khổ, khổ dài 1m2 và khổ 60cm ) nếu dán ở các khu vực ít và nhỏ thì chọn khổ 60cm còn nếu bạn dán số lượng nhiểu thì nên mua khổ 1m2 nhé, có số đo rộng và dài rồi ta tiến hành cắt decal và vệ sinh mặt kính bằng dung dịch nước lau kính, tiến hành lột mặt keo và xịt nước lau kính lên bề mặt keo và bề mặt kính mục đích khi xịt nước lau kính bề mặt keo sẽ không còn độ dính do đó có thể tùy chỉnh mà không sợ bị dính keo, áp miếng decal lên kính định vị chính xác và dùng dụng cụ lau kính gạt hết nước bên trong sau khi hoàn thành dùng dao cắt phần dư của decal, lau sạch nước. lưu ý thêm miếng dán sẽ dính sau 30 phút.

mẫu decal văn phòng s44.jpg

Giá decal mờ dán kính văn phòng

Giá decal 2021 như thế nào sau đây chúng tôi xin chia sẻ về giá và dịch vụ thi công dán decal kính cho văn phòng tại tp.hcm.
Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị thi công dán decal kính cũng như dịch vụ bán lẻ vì thế chúng tôi sẽ báo giá trung bình cho decal dán kính.

Giá decal mờ: 80.000 - 110.000/m2

Giá decal in hoặc cắt logo: 150.000 - 210.000/m2

Giá decal theo chất liệu dán tường: 180.000 - 250.000/m2

mẫu decal văn phòng s66.jpg