Decal dán kính văn phòng mẫu HS 32078688

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 32078688

  • Mẫu decal dán kính cách điệu cho văn phòng,mẫu thông dụng được sử dụng ở các văn phòng với tỷ lệ lấy sáng tốt, che chắn tầm nhìn hiệu quả, không gian mở.

  • Chất liệu decal kính mờ cát độ nhám cao, Cắt viền chỉ sọc trang trí tạo khoảng hở, line sọc 3cm.

  • Sử dụng dán cho các vách ngăn kính phòng làm việc riêng tư, phòng họp rất phù hợp.

  • Toàn bộ dán mờ trơn, không cắt logo trang trí và in họa tiết, chủ yếu sử dụng với mục đích che tầm nhìn, tránh va chạm kính.

GIẤY DECAL MỜ DÁN KÍNH

Giấy dán kính mờ

Giấy dán kính mờ là chất liệu dành riêng cho kính, chúng được ứng dụng rộng rãi trong các văn phòng công ty, nhà ở..., Các khu tòa nhà chung cư sử dụng chất liệu kính nhiều, sử dụng decal kính mờ cho văn phòng công ty thường có cắt logo, design trang trí. Còn trong các chưng cư tòa nhà thường sử dụng giấy decal kính mờ để trang trí các mẫu decal trang trí làm đẹp cho cửa kính, với giá thành thấp decal kính mờ luôn là sự lựa chọn tốt nhất.

dự án decal dán kính s4.jpg

Dán decal kính nghệ thuật

Nghệ thuật ( ART ) có được ứng dụng trong thiết kế  decal dán kính, vì là chất liệu được sử dụng trong đồ họa thiết kế nên giấy decal mờ dán kính có nhiều tính chất và tính ứng dụng, Có thể đồ họa lên kính tùy chỉnh in ấn thiết kế khổ lớn trang trí, Máy in công nghiệp hệ màu CMYK, thích ứng tất cả các phần mềm đồ họa, Máy cắt CNC tính hợp có thể cắt nhiều chi tiết từ đơn giản đến phức tạp.

dự án decal dán kính s3.jpg

Decal trong dán kính

Một chất liệu đồ họa dán kính được ưa thích và là xu hướng 2021 là decal trong đồ họa dán kính, tính chất và vật liệu này cùng chung với decal mờ dán kính, nhưng decal trong được sử dụng với mục đích khác hẳn so với decal dán kính mờ, Không có tính chất tạo mờ che chắn tầm nhìn giấy decal trong tạo không gian mở hoàn toàn, tính chất trong suốt 100% gần như kính.

Giấy decal trong được sử dụng đồ họa trang trí vách ngăn kính trong văn phòng nhưng tạo không gian mở, cả hai mặt kính đều có thể thấy được họa tiết và độ xuyên thấu, Giấy decal trong in họa tiết sẽ phát huy hiệu quả tốt nhất nếu có đủ lượng ánh sáng chiếu vào.

dự án decal dán kính s9.jpg