Decal dán kính văn phòng mẫu HS 01076788

Decal dán kính văn phòng mẫu HS 01076788

  • Đồ họa trang trí decal mờ dán kính văn phòng với chất liệu decal mờ, đồ họa vector tùy chỉnh tạo hiệu ứng trang trí hiệu quả cho văn phòng.

  • Sử dụng với công năng chính là che chắn tầm nhìn, nhưng sẽ thật quá đơn giản nếu chỉ dán theo các line thẳng ở đây mẫu được thiết kế tòa nhà và bánh xe lớn, một thành phố hiện đại trên mảng kính.

  • Chừa độ hở mục đích lấy sáng và không làm cho văn phòng trở nên bí bách hầu hết các phòng ngăn kính thường sử dụng tính năng này.

  • Thiết kế và thi công mẫu trên thường sẽ mất nhiều thời gian từ khâu thiết kế đến thi công, và một số không gian văn phòng phải chọn mẫu phù hợp nếu không sẽ tạo ra sự rời rạc.

MẪU DECAL MỜ DÁN KÍNH

Dán kính văn phòng

Thi công dán kính cho văn phòng các chất liệu decal tùy chọn một số ứng dụng theo từng loại, vì vậy chúng ta cần tìm hiểu nhiều hơn về thông tin và mẫu của các loại decal dán kính cho văn phòng, trên wepsite chúng tôi sẽ phân tính và đánh giá từng mẫu decal dán kính để giúp bạn dễ dàng tìm được mẫu decal dán kính phù hợp cho văn phòng của mình, hãy chú ý tới công năng, tính chất, quy cách của các loại decal dán kính.

dự án decal dán kính s5.jpg

Decal dán kính mờ

Cấu tạo decal dán kính mờ như thế nào và cách sử dụng ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu về decal kính mờ.

Decal mờ là gì: Decal mờ là chất liệu chuyên dùng dành cho kính với bề mặt nhám trắng, có keo sẵn và sử dụng dán bằng nước, decal mờ có cấu tạo đặc biệt nhằm che tầm nhìn làm mờ hình ảnh phía trước và sau tấm dán mờ, tỷ lệ xuyên sáng cao.

Sử dụng decal mờ cho các khu vực vách kính ngăn phòng rất hiệu quả, đặc biệt trong văn phòng công ty, khi đứng ở tỉ lệ gần bóng mờ sẽ rõ hơn, nếu đứng xa thì ngược lại vì vậy khi dán kính ta sẽ không lo việc không nhìn thấy được người đang ở bên ngoài, dán ở các khu vực kính trong tránh va chạm kính và giúp kính an toàn hơn.

dự án decal dán kính s2.jpg

Giấy dán kính một chiều

Giấy dán kính đa dạng về mẫu mã cũng như màu sắc, một số ứng dụng của decal kính mờ thường được khách hàng tìm kiếm là decal dán kính một chiều, ở đây chất liệu decal một chiều có khác biệt hơn với các loại decal dán kính thông thường.

Decal một chiều thường được gọi là decal lưới 3M, vì tính chất vật liệu có dạng lưới, Dạng này thường được dùng dán kính che nắng, in ấn dán quảng cáo..., khi nhìn từ bên mặt dán bạn sẽ không nhìn thấy được bên trong thay vào đó là quảng cáo được in trên tấm dán, ngược lại bên trong có thể nhìn thấy môi trường bên ngoài, đây là điểm đặc biệt của dạng decal này.

Một số lưu ý khi sử dụng chất liệu này mà bạn cần phải biết, decal lưới chỉ sử dụng ở phần kính ngoại thất như cửa sổ cửa chính vách kính, chúng chỉ có hiệu quả khi lượng ánh sáng bên ngoài cao hơn bên trong, chỉ có tính ứng dụng vào ban ngày vào ban đêm cả 2 mặt đều như nhau.

dự án decal dán kính s7.jpg