Bảng Hiệu hộp đèn

Bảng hiệu hộp đèn có cấu tạo như thế nào?

Bảng hiệu hộp đèn có nhiều dạng và dạng thường được dùng là dạng bảng hộp tròn hoặc vuông với kích thước trung bình ( 60x60 ) dùng treo hoặc gắn tường bảng thường được có ít nội dung quảng cáo và chú trọng vào hình ảnh và logo quảng bá thương hiệu, bảng hiệu hộp đèn mang lại ánh nhìn tốt vào ban đêm từ hai phía.

Sử dụng chất liệu bằng mica đài loan độ dày 3mm in UV trực tiếp hoặc dán decal 3M, bọc viền nhôm sương sắt nhằm đảm bảo độ cứng cáp cũng như chất lượng hiệu quả tốt nhất, khả năng chống chịu môi trường cực kỳ tốt tuổi thọ trung bình trên 5 đến 10 năm.

Để đảm bảo độ xuyên sáng của bảng chúng tôi sử dụng Led và nguồn nhập từ korea với chất lượng sáng và tuổi thọ cao, led phải được chia đều và test độ sáng trước khi gia công lắp đặt.

Hiệu ứng và quy cách chọn bảng hiệu hộp đèn cho shop?

Tùy thuộc vào lựa chọn cũng như quy cách thiết kế bảng mà chọn cho mình bảng hiệu hộp đèn đúng theo nhu cầu, không còn là những bảng hộp đèn truyền thống với chất liệu và quy cách cũ giờ đây chúng ta có nhiều chất liệu mới hơn, cao cấp hơn như mica, alu, inox, bạt siêu sáng, backlisk film, gỗ và nhiều chất liệu theo yêu cầu.

bảng hộp đèn

Bảng hiệu gắn tường bằng gỗ không đèn

bảng gỗ

Chất liệu của bảng này làm từ gỗ độ dày trung bình 20mm - 50mm, chất liệu phải tốt để sử dụng ngoài trời, ngoài ra toàn bộ bề mặt gỗ được phủ lớp keo chống thấm, bảng có tính ứng dụng tốt với phong cách thiết kế mộc cho các cửa hàng cà phê, quán ăn, shop vv... Giá thành của bảng treo tường khá thấp bảng hiệu gỗ treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo

Bảng hiệu tròn có đèn gắn tường

bảng 2 mặt

Dạng bảng này khá thông dụng vì độ bắt mắt và mục đích sử dụng vào ban đêm, chất liệu sử dụng là mica được ép nổi tròn gia cố bằng khung nhôm hoặc sắt, in UV trực tiếp lên mặt, bên trong được gắn hệ thống đèn LED module siêu sáng.
về hiệu năng khá cao các thiết kế đồ họa được in UV trực tiếp nên màu sắc đa dạng và bắt mắt hơn, bạn muốn in logo hay đồ họa chi tiết cầu kì thì bảng hộp đèn tròn dễ dàng thực hiện được.

Bảng gắn tường mini

bảng hộp vuông

kích thước trung bình bảng khá nhỏ từ 150mm - 400mm loại bảng này đa số được dùng để làm bảng chỉ dẫn, tuy khá nhỏ nhưng bảng được gia công rất cầu kì, chất liệu thường được dùng: lớp mặt inox sơn tĩnh điện khắc lazer, lớp mica lấy sáng và hệ thống led. chúng được ứng dụng cho các tòa nhà công ty lớn.

Bảng hộp đèn tròn

bảng hộp tròn

Bảng hiệu hộp tròn lấy màu sắc chủ đạo là màu đèn, chân và viền cũng được sơn tĩnh điện đen nhám tạo khối liền liên kết cắt lọng cnc logo theo file thiết kế, bảng được cách điệu khá đơn giản phù hợp cho không gian ngoại thất sáng, bảng có hiệu ứng ánh sáng cực tốt vào ban đêm logo và chữ được hắt sáng toàn phần không bao gồm nền.

Bảng hiệu hộp đèn vuông

bảng hộp vuông

Bảng hộp vuông, sử dụng khung mica hút nổi thành hộp định hình bằng khung sắt gắn tường thiết kế đơn giản và hiệu quả, bề mặt bảng được hắt sáng toàn phần dể dàng thu hút ánh nhìn, phù hợp cho những thiết kế và ai thích phong cách này.

Bảng hiệu gắn tường khung sắt

bảng 2 mặt

Bảng hiệu dạng găn tường chất liệu sử dụng chính là sắt la, mặt bảng bằng gỗ hoặc mica độ dày tùy chỉnh sơn tĩnh điện theo thiết kế hoặc dán decal, bảng này thường dùng để giới thiệu hoặc chỉ dẫn phù hợp  cho các công trình sang trọng và các tòa nhà lớn