decal dán kính vp 01.jpg

DECAL DÁN KÍNH MỜ | VĂN PHÒNG

Các văn phòng đa phần vẫn chọn vách ngăn kính vì các tính chất và yếu tố cần thiết của kính, vật liệu này tạo không gian mở và thoáng về tính chất tầm nhìn, một số khu vực vách ngăn phòng cần che chắn hoặc trang trí. Phương pháp dán decal kính mờ mang lại hiệu quả cao khi được sử dụng để che chắn và trang trí kính. 

Có nhiều quy cách để thi công dán kính

 

  • Dán decal kính mờ cắt logo cho văn phòng, phương án này thường được sử dụng nhiều, bạn có thể giới thiệu thương hiệu của mình đến khách hàng, chất liệu decal mờ cắt logo mang lại sự sang trọng và bắt mắt trong không gian văn phòng.

  • Dán decal mờ che vách phòng họp, với yêu cầu dán che chắn thì tại sao chúng ta không chọn chất liệu khác như decal màu, decal sữa hay decal lưới... decal dạng mờ có cấu tạo khác biệt dành riêng kính, yếu tố của decal dán kính  mờ là hạn chế che chắn tầm nhìn, có tính chất xuyên sáng, hạn chế tầm nhìn theo cự li, màu sắc đặc biệt yếu tố trang trí cao.

CẦU TẠO QUY CÁCH

​( kích thước ) 120 x 500 độ dày 2mil

- cấu tạo dạng cát mờ

- tỷ lệ xuyên sáng 60%

- có keo sẵn

dán decal kính văn phòng

CÔNG VIỆC CỦA CHÚNG TÔI

THIẾT KẾ

Nếu quý khách hàng đang băng khoăn về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi cung có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hổ trợ lên các offer theo yêu cầu, tùy chỉnh và thiết kế hoàn toàn miễn phí

KHẢO SÁT TƯ VẤN BÁO GIÁ

Tư vấn chất liệu decal dán kính, hổ trợ lên thiết kế kèm mẫu decal theo yêu cầu, khảo sát tận nơi lên bảng báo giá. 

HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN

Để cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất chúng tôi luôn hổ trợ khách hàng trên chat trực tuyến hoặc gọi trực tiếp cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

THI CÔNG NHANH VỚI DỊCH VỤ 24/24

Với các yêu cầu thi công nhanh trong ngày chúng tôi sẵn sàng đáp ứng, với đội ngũ thi công nhiều năm kinh nghiệm việc thi công dán kính sẽ mất rất ít thời gian của bạn