DÁN DECAL KÍNH VĂN PHÒNG

Cấu trúc và quy cách chung decal dán kính cho văn phòng

 • Decal dán dạng mờ thông dụng/ tác dụng chính là giới hạn tầm nhìn và trang trí cho khung cửa kính.

 • Đảm bảo lượng ánh sáng, vẫn có thể nhìn thấy vật thể ở dạng bóng, dán kính cảnh báo cho kính tránh va chạm.

 • Có thể in ấn trực tiếp trên giấy dán kính hoặc khắc Logo công ty, Design trang trí tùy chỉnh dể dàng biến tấu sử dụng

 • Chất lượng keo dán tốt, thi công nhanh chóng & dễ dàng tháo gỡ

 • Ngoài ra có thể dùng để dán chống nắng, Dán cách nhiệt ở cấp độ trung bình

 • Khổ dán dài 1m2 cao tùy chỉnh nếu khung kính quá dài có thể nối

 • Decal dán bằng nước có thể tự thi công theo tấm, ở các chi tiết cắt hoặc in tốt nhất nên thuê thợ có tay nghề.

Dán decal kính kiểu thông dụng

Với các văn làm việc chú trọng không gian với thiết kế đơn giản, tối giảng thì chúng ta nên sử dụng kiểu decal dán kính văn phòng cách điệu với những đường line, mẫu dán kính mờ này rất thân thiện và không quá cầu kì, công dụng chủ yếu là che tầm nhìn và trang trí đơn giản, với quy cách này thường chúng ta không cần phải quá bận tâm nhiều về quy cách thiết kế các đơn vị thi công dán decal kính họ sẽ cung cấp và chỉnh sữa theo yêu cầu đương nhiên là hoàn toàn miễn phí chỉ cần cung cấp bên thi công số đo của vách kính. Ưu điểm thi làm việc nhanh thi công nhanh trong ngày nếu muốn và đơn giá theo thiết kế này thường rất rẻ.

mẫu decal văn phòng s33.jpg
decal dán kính văn phòng mẫu 3.jpg

Decal mờ cắt logo cho văn phòng

Một hình thức quảng bá thương hiệu đặc thù cho văn phòng thường hay dùng là bằng cách thêm logo lên decal dán kính, có hai dạng cho decal dán kính có logo

 1. cắt decal dán kính có Logo công ty, kiểu này khi áp dụng lên kính mạng hiệu ứng khá cao, phần có logo sẽ được lột bỏ để lộ phần trong của kính.

 2. Dạng thứ hai, có thể in trực tiếp logo lên decal kính mờ, với quy cách này có thể sử dụng tốt hơn dạng thứ nhất với các logo nhiều màu sắc và hiệu ứng in ra với độ sắc nét khá cao, một số văn phòng có thể dùng dạng này dán vừa che được tầm nhìn một cách tốt nhất và biểu trưng logo đầy đủ chi tiết.

decal dán kính văn phòng mẫu 5.jpg

Decor trang trí kính văn phòng

Văn phòng là môi trường sinh hoạt làm việc chung của các nhân viên nó như một ngôi nhà thứ hai vậy chúng ta dành hầu hết thời gian tại làm việc và sinh hoạt tại văn phòng, một công ty văn phòng có không gian làm việc tốt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn so với môi trường làm việc kém chất lượng vì thế việc trang trí cho văn phòng luôn được đề cao để trang trí cho các văn ngăn kính chúng ta nên dùng decal dán kính, decal dán kính có khả năng tùy biến cao công năng hiệu năng tốt, một design sử dụng các phần mềm đồ họa 2D Corel, Ai, Photoshop có thể thực hiện được điều. chúng ta nên trao đổi sâu hơn với đơn vị thi công dán kính vì họ có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công chúng ta sẽ có các phương án cho chất liệu và quy cách thi công dán decal kính.

 
decal dán kính văn phòng mẫu 7.jpg

Thiết kế decal dán kính theo xu hướng hiện đại

Xã hội và nền kinh tế đang ngày một phát triển hơn con người đang tạo ra nhiều bước đột phá hơn trong công nghệ phát triển và xây dựng. Càng ngày tính thẩm mỹ được nâng cao hơn, các doanh nghiệp nghành nghề cũng đang chạy theo xu thế đó, Trong nghành thiết kế tính thẩm mỹ nghệ thuật luôn là phương châm hàng đầu để cho ra đời các sản phẩm đẹp nhất và ứng dụng cao nhất chúng tôi luôn biết cách đổi mới tư duy. ở năm 2021 dịch vụ thi công dán decal kính trang trí cho văn phòng của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và Sự sáng tạo.

decal dán kính văn phòng mẫu 4.jpg

Dán decal trang trí tường

Văn phòng làm việc cần decor đồ họa trang trí tường hãy chọn phương án dán decal vì các lợi ích và yêu tố sau đây

 • In ấn chuẩn màu theo thiết kế 

 • Tùy chọn và sữa chữa trước khi thi công

 • Thi công nhanh không bủi bận 

 • Giá thành thấp đơn vị thi công bao trọn gói

decal dán tường văn phòng 01.jpg

Dịch vụ thiết kế thi công dán decal tường cho văn phòng

Vách tường các khu làm việc trong văn phòng cần trang trí thay vì trang trí thêm các vật dụng rườm rà chúng ta chỉ cần dán đồ họa trang trí nếu bạn không có nhân viên thiết kế chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ khâu thiết kế, đo đạt đến thi công với giá thành thấp. chất liệu sử dụng thường là PP có keo hoặc decal sữa cán mờ in trên máy in khổ lớn MIMAKI với màu sắc và độ nét cao.

decal dán tường văn phòng 04.jpg