THIẾT KẾ LOGO GẮN TƯỜNG

logo chữ alu cắt cnc gắn tường

Vật liệu được sử dụng là Aluminium loại trong nhà với độ dày tấm 3mm và độ dày nhôm 0.10mm thương hiệu alcorest cắt bằng máy CNC. Thi công lắp đặt tận nơi theo bản vẽ thiết kế.

logo inox

logo gỗ gắn tường

Logo bằng gỗ sử dụng gỗ với độ dày tùy theo yêu cầu cắt CNC theo file thiết kế, được phủ thêm lớp sơn bóng hoặc không 
chất liệu được ứng dụng nhiều vì giá không quá cao rất phù hợp cho các không gian văn phòng

chữ bằng gỗ

logo chữ inox nổi

Giá của dạng này khá cao, nhưng độ thẩm mỹ rất tốt, chúng được sử dụng chủ yếu cho các tòa nhà công ty lớn hoặc được sử dụng ngoài trời vì độ bền cực cao có thể sử dụng trên 10 năm ở điều kiện ngoài trời

logo văn phòng

logo chữ mica chân inox có đèn

logo mặt chữ bằng mica kết hợp với chân inox nổi có hiệu ứng khá đặt biệt, sử dụng vào ban ngày ta thấy được sự sắc nét của inox nổi, vào ban đêm hiệu ứng ánh sáng mặt mica rất nổi bật dang này có tính ứng dụng cao vào ban ngày lẫn ban đêm, có thể sử dụng được ngoài trời trong quá trình gia công rất cầu kì nhằm đảm bảo tối ưu mục đích sử dụng.

chữ nổi có đèn

chữ mica nổi gắn đèn hắt chân

Toàn bộ  mặt chữ và  chân chữ được làm bằng mica đài loan 3mm gia công uốn nổi 3D có gắn hệ thống led đi âm và bên trong có thêm lớp mica mờ 15mm để đảm bảo ánh sáng tốt nhất và không bị lộ tim bóng đèn. Dạng chữ này được áp dụng cả ngày và đêm đem lại vẻ đẹp sang trọng hoàn hảo cho logo của công ty

chữ mica sáng mặt

chữ nổi logo inox sáng chân

Logo được làm bằng inox uốn chân nổi inox 304 đi hệ thống led âm bên trong chữ hắt sáng chân. Bộ logo làm bằng chất liệu này rất sang trọng đẳng cấp thể hiện quy mô của công ty doanh nghiệp lớn.

logo inox có đèn

chữ mica uốn nổi bằng chân formet

Loại này đươch ứng dụng khá nhiều vì chất liệu gia công khá rẻ tiền nhưng không vì thế mà chất lượng cũng như độ thẩm mỹ không cao, các đơn vị kinh doanh nhỏ hay cửa hàng shop thời trang thường ứng dụng nó, thời gian gia công ngắn, chi phí thấp, độ bền khá cao đây là sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp.

chữ mica