Bảng hiệu gắn tường

Tại sao chúng ta cần có bảng hiệu gắn tường, bảng hiệu gắn tường có hiệu quả không, hay làm sao để làm bảng hiệu gắn tường.
Bảng hiệu gắn tường rất hiệu quả trên các con đường vì tính hiệu quả của nó, nếu mặt tiền của bạn quá khuất thì bảng gắn tường sẽ giúp thu hút ánh nhìn từ 2 chiều.

Bảng hiệu gắn tường bằng gỗ không đèn

Chất liệu của bảng này làm từ gỗ độ dày trung bình 20mm - 50mm, chất liệu phải tốt để sử dụng ngoài trời, ngoài ra toàn bộ bề mặt gỗ được phủ lớp keo chống thấm, bảng có tính ứng dụng tốt với phong cách thiết kế mộc cho các cửa hàng cà phê, quán ăn, shop vv... Giá thành của bảng treo tường khá thấp bảng hiệu gỗ treo tường là sự lựa chọn hoàn hảo

Bảng hiệu tròn có đèn gắn tường

Dạng bảng này khá thông dụng vì độ bắt mắt và mục đích sử dụng vào ban đêm, chất liệu sử dụng là mica được ép nổi tròn gia cố bằng khung nhôm hoặc sắt, in UV trực tiếp lên mặt, bên trong được gắn hệ thống đèn LED module siêu sáng.
về hiệu năng khá cao các thiết kế đồ họa được in UV trực tiếp nên màu sắc đa dạng và bắt mắt hơn, bạn muốn in logo hay đồ họa chi tiết cầu kì thì bảng hộp đèn tròn dễ dàng thực hiện được.

Bảng gắn tường mini

kích thước trung bình bảng khá nhỏ từ 150mm - 400mm loại bảng này đa số được dùng để làm bảng chỉ dẫn, tuy khá nhỏ nhưng bảng được gia công rất cầu kì, chất liệu thường được dùng: lớp mặt inox sơn tĩnh điện khắc lazer, lớp mica lấy sáng và hệ thống led. chúng được ứng dụng cho các tòa nhà công ty lớn.

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn

©2021 by làm bảng hiệu chất lượng cao. Proudly created with Wix.com